Ngày nay nhu cầu thiết kế website là điều rất cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi vì có website nhiều doanh nghiệp dễ dàng đăng sản phẩm và bán hàng online ngay tại Website của mình.

Đó là lợi thế mà một doanh nghiệp cần có ngay cho mình một Website. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu vấn đề đó, vậy thiết kế website là gì?

Lợi ích mà nó đem lại cho doanh nghiệp là gì? Bạn hãy cùng tôi xem qua bài viết này nhé.

1.Thiết kế web là gì?

Thiết kế web là cả một quá trình lập kế hoạch, lên ý tưởng và sắp xếp nội dung Ngày nay, thiết kế một website ngoài cần có nhiều tính năng, thì nó cần phải nhiều màu sắc .

Bạn có biết rằng thiết kế website có thể có tác động rất lớn đến hiệu suất của bạn trong các công cụ tìm kiếm như Google? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết hữu ích về cách tạo một trang web không chỉ đẹp mà còn hoạt động đúng chức năng và xếp hạng cao trong tìm kiếm. 

2. Muốn thiết kế Website là phải có cảm hứng

Coder tìm kiếm nguồn cảm hứng ở khắp mọi nơi để xây dựng 1 trang web. Sau đây là một số trang web tốt nhất để giúp khơi nguồn sáng tạo của bạn: 

Behance

Pinterest

Awwwards

Cảm hứng thiết kế web

Trang web truyền cảm hứng

3. Các loại Website mà chúng tôi thiết kế

3.1 Website doanh nghiệp và Website công ty

Với sự lớn mạnh từ khởi nghiệp, do đó ngày càng có nhiều công ty và doanh nghiệp thành lập. Chính vì thế nhu cầu về Website  doanh nghiệp và Website công ty mỗi ngày một lớn. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi tạo ra nhiều mẫu với giao diện để các bạn lựa chọn. Giá cả chỉ dao động 4-7tr/Website

3.2 Thiết kế Website cộng đồng

Website cộng đồng thường hiểu là những Forum, đây là những website thường dành cho cộng đồng sinh viên trao đổi kiến thức, thông tin. Đa số Website cộng đồng thường được thiết kế bằng Xenforo, nền tảng này khá phức tạp và mất nhiều thời gian đẻ xây dựng. Nếu bạn thiết kế website bằng WordPress thì bạn vẫn có thể sử dụng Plugin để hỗ trợ.

3.3Thiết kế Website thương mại điện tử

Bán hàng Online là xu thế tất yếu ngày nay. Những website lớn như TIKI, LAZADA, SENDO…đều sử dụng website thương mại điện tử. Website thương mại điện tử có lợi thế là đăng và hiển thị nhiều hình ảnh sản phẩm.

Để thiết kế website thương mại điện tử đẹp và sinh động chúng tôi sẽ trao đổi thật kỹ với khách hàng, mong muốn khách hàng cần bao nhiêu sản phẩm trên Website. Chỉ cần nắm được thông tin đó, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website thương mại điện tử tốt nhất

3.4 Thiết kế website về Game

Nhưng website về Game được đầu tư rất nhiều, và kinh phí rất cao. Vì trong Game có nhiều tính năng phức tạp và rất chi tiết. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu này chúng tôi cũng thiết kế website về Game giúp bạn nhé.

3.5 Thiết kế website khách sạn

Việt Nam là một trong những công ty có ngành du lịch phát triển. Chính vì thế nhiều khách sạn được mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên nếu không có website để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, phòng, cơ sở hạ tầng…thì sẽ rất khó để có khách hàng.

Chính vì hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đã thiết kế rất nhiều website về khách sạn, tích hợp nhiều tiện ích như: đặt phòng, để lại thông tin hay chat trực tuyến..để chủ khách sạn có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.

3.6 Thiết kế Website du lịch

Cũng như khách sạn, hoạt động mua bán tour tại Việt Nam rất lớn..Thêm vào đó là hoạt động đi du lịch từ nước ngoài về Việt Nam hay Việt Nam đi nước ngoài..

Chính vì thế, để nắm bắt được thông tin về lịch trình đi tour..bạn cần có website cho khách hàng mình book tour, tìm hiểu lịch trình. Nếu bạn kinh doanh du lịch mà không có Website..rất dễ thất bại.

Ngày nay, rất nhiều công ty du lịch lớn đầu tư rầm rộ vào thiết kế website du lịch.Những tiện ích được họ cài sẵn trên đó gồm: thanh toán online, chat online, kết nối skyper hay viper để dễ dàng liên hệ . Vậy bạn kinh doanh du lịch, hãy thiết kế website du lịch nhé.

3.6 Trang web chính phủ

Một trang web của chính phủ thường là một bộ phận, địa phương, hoặc trang web của chính quyền tiểu bang đã được tạo ra để giúp đỡ thông báo cho công chúng về kinh doanh và dịch vụ của chính phủ. Một trang web của chính quyền địa phương cũng có thể được thiết lập để giúp quảng bá du lịch.

3.7 Thiết kế Website danh mục đầu tư

Website danh mục đầu tư cho phép các chuyên gia sáng tạo là nơi để giới thiệu tác phẩm tốt nhất của họ. Điều này hoàn hảo cho các nhà văn,nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà làm phim, nhà chế tạo đồ nội thất — bạn đặt tên cho nó.

Khi bạn xây dựng một danh mục đầu tư, không cần phải thêm từng dự án bạn đã từng làm. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc tạo danh mục các mục và làm nổi bật tác phẩm tốt nhất từ ​​mỗi danh mục. 

Về bản chất, một trang web portfolio có tính sáng tạo hơn một chút, vì vậy đây là nơi để thử các bố cục độc đáo và thêm các tính năng thú vị.

4. Thiết kế website giá rẻ

Từ khóa “Thiết kế website giá rẻ” có lượt tìm kiếm rất nhiều, bởi vì nhiều doanh nghiệp chỉ muốn đầu tư một kinh phí nhỏ nào để thiết kế website.

Điểm khác nhau mà thiết  kế website giá rẻ với Website có giá cao đó là các tính năng. Những website giá rẻ thường có tính  năng hạn chế hơn website giá cao. Giá website này thường rơi vào 500k, 1500k hoặc 2500k…

5. Bảng giá thiết kế website giá rẻ

Để các bạn dễ dàng lựa chọn website, chúng tôi xin cung cấp bảng giá website như sau

Gói 3 triệu

 Chọn mẫu Website có sẵn

 Hoàn thiện Website trong 1 ngày

 Cài đặt SSL bảo mật cho Website

 Chức năng có sẵn đi theo từng mẫu Website

 Bàn giao đầy đủ mã nguồn Website

Gói 5 triệu

Chọn mẫu Website có sẵn

 Hoàn thiện Website trong 2 ngày

 Giao diện tương thích với mọi thiết bị

 Cài đặt SSL bảo mật cho Website

 Website hỗ trợ song ngữ

 Chức năng có sẵn đi theo từng mẫu Website

 Chức năng có sẵn đi theo từng mẫu Website

 Bàn giao đầy đủ mã nguồn Website

Gói Tùy chọn

 Thiết kế Website theo yêu cầu

 Hoàn thiện Website từ 10 đến 30 ngày

 Giao diện tương thích với mọi thiết bị

 Cài đặt SSL bảo mật cho Website

 Website chuẩn SEO

 Code các chức năng theo yêu cầu

 Tích hợp tất cả các loại thanh toán trực tuyến

 Tích hợp các loại Chat, Call…

 Website hỗ trợ đa ngôn ngữ

 Cam kết tối ưu tốc độ tải trang > 90

 Bàn giao đầy đủ mã nguồn Website

6. Thiết kế website doanh nghiệp

6.1 Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng mới . 

Bán hàng Online

Trong thời buổi công nghệ như thế này, mỗi doanh nghiệp cần cho mình một website để đăng sản phẩm lên và bán hàng trên đó. Nếu không có website thì khách hàng sẽ không biết doanh nghiệp bạn có bán những sản phẩm gì. Điều này sẽ gây cho khách hàng sự khó chịu.

Thể hiện cái tôi của một doanh nghiệp

Vấn đề này khá nổi trội trong thời điểm hiện nay, khi công nghệ thông phát triển. hầu hết doanh nghiệp đều đầu tư cho mình 1 website thật đẹp, hoành tráng…Để có dịp đi hội nghị, tiệc với bạn bè hoặc doanh nhân..chủ website dễ dàng và tự hào khi doanh nghiệp mình có 1 Website đẹp và thu hút người dùng.z